Giới thiệu Toyota Tây Ninh – Đại lý xe Toyota đạt tiêu chuẩn 3S

Xin giới thiệu Toyota Tây Ninh là chi nhánh thứ 3 của Toyota Lý Thường Kiệt. Khai trương ngày 18/02/2019 tọa lạc tại 50 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 3, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27/06/2002 với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản. Hoạt động trong lĩnh vực bán xe ô tô thương thiệu Toyota.

toyota tây ninh
toyota tây ninh

Bên cạnh đó cùng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng từ Toyota Việt Nam. Toyota Lý Thường Kiệt đã đạt nhiều thành công trong lĩnh vực ô tô nói chung và thị trường xe Toyota nói riêng. Trước sự cạnh tranh của nhiều hãng đối thủ đặc biệt là hãng xe của Việt Nam cụ thể hơn là Vinfast Tây NinhMitsubishi Tây Ninh.

Giới thiệu Toyota Tây Ninh – Quy mô hoạt động

đại lý xe toyota tây ninh khai trương

Toyota Tây Ninh được thi công và xây dựng dưới sự kiểm định của TMV với tổng vốn đầu tư gần 60 tỷ đồng. Tổng diện tích là 3.666 m2 bao gồm 3 khu vực: Showroom trưng bày xe mới, khối văn phòng, xưởng sửa chữa theo tiêu chuẩn TMV.

Đại lý sẽ đi vào hoạt động 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Toyota Tây Ninh hoạt động theo hình thứ 2S cung cấp dịch sửa chữa, bảo trì xe. Thay phụ tùng và cung cấp phụ kiện chính hãng.
  • Giai đoạn 2: Sau thời gian 2 đến 3 tháng đi vào hoạt động. TMV sẽ kiểm tra và đánh giá đại lý Toyota Tây Ninh lên mô hình 3S. Từ đó, sẽ cung cấp thêm các dịch vụ bán các dòng xe Toyota. Wigo, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuenr, Rush,…

Giới thiệu Toyota Tây Ninh – Mục tiêu hướng tới

xưởng đại lý xe toyota tây ninh
xưởng đại lý xe toyota tây ninh

Sau thời gian được TMC đánh giá. Đại lý xe Toyota Tây Ninh đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. Bao gồm: Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng và tiện lợi.

Bên cạnh đó Toyota Tây Ninh không ngừng tuyển dụng – đào tạo nhân lực nhằm phát triển và mở rộng thị trường.

Qua bài viết giới thiệu Toyota Tây Ninh với những tiêu chuẩn này mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến Showroom của chúng tôi.

Thông tin liên hệ Toyota Tây Ninh

Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Hotline: 0903 969 171

Website: www.toyotatayninh3s.com

Fanpage: www.facebook.com/toyotatayninh3s

 

 

Tuấn Đạt ( Đạt nhỏ )

Nhân viên kinh doanh Toyota Tây Ninh

0 0 đánh giá
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận