fbpx

Tư vấn mua xe ô tô cũ trả góp – Xe Toyota Trả góp tại Tây Ninh

mua-xe-toyota-tra-gop

Nhiều khách hàng vẫn hay thắc mắc, mua xe ô tô cũ trả góp có được không. Câu trả lời là hoàn toàn được, Hiện nay, các ngân hàng đều có chính sách hỗ trợ cho vay mua xe ô tô trả góp. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu 1 chiếc xe hơi, tốn ít chi phí, hoàn trả trong một khoảng thời gian dài.

Mua xe ô tô trả góp tại Tây Ninh đã không còn xa lạ với người dân hiện nay. Để sở hữu một chiếc xe Toyota không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng chi trả 1 lần. Hoặc có những khách hàng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ để mua xe ô tô phần còn lại trả góp từng năm. Do đó việc mua xe cũ trả góp cũng dần trở nên phổ cập và dễ dàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé !

mua-xe-toyota-tra-gop
mua-xe-toyota-tra-gop

Những điều cần biết khi mua xe ô tô cũ trả góp

So với mua xe ô tô mới trả góp, mua xe ô tô cũ trả góp chưa được thịnh hành. Và không phải ngân hàng nào cũng dễ dàng cho vay mua xe hơi cũ. Hoặc quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A đến Z khi mua xe cũ tại Toyota Tây Ninh.

Hầu hết các ngân hàng đều cho vay với tất cả các xe đã qua sử dụng. Nhưng lại hạn chế số năm đã sử dụng của xe, thông thường thời gian xuất xưởng đế thời điểm vay không quá 6 năm.

VD:

Xe Toyota Camry 2013 và đăng kí lần đầu cũng vào năm 2015 thì sẽ này vẫn dược ngân hàng hỗ trợ cho vay. Những xe xuất xưởng 2013 nhưng đăng kí lần đầu là 2015 sẽ có thể không được hỗ trợ vay tùy theo chính sách mỗi ngân hàng khác nhau.

Cùng đó, với những xe có tuổi đời càng cao thì số năm vay sẽ càng thấp. VD: xe có tuổi đời từ 2014 – 2015 có thể chỉ được hỗ trợ thời gian vay từ 1 đến 2 năm. Những xe từ 2019 – 2020 có khả năng được vay tối đa 6 năm.

Đối vơi xe ô tô cũ, ngân hàng thường cho vay tối đa từ 60 – 70% giá trị thẩm định xe. Số tiền này sẽ được giải ngân trực tiếp cho người vay và phong tỏa số tiền này cho đến khi thủ tục sang tên đổi chủ hoàn thành. Quý khách sẽ nhận được số tiền giải ngân khi bộ hồ sơ giấ tờ xe được đưa đến ngân hàng để thế chấp.

Điều kiện để được vay mua xe ô tô cũ

  • Vay mua xe ô tô cũ nhằm mục đích đi lại
  • Đời xe ô tô không quá 5 – 6 năm. Với những đời xe thấp hơn sẽ được yên cầu thế chấp bằng tài sản khác.
  • Có đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

Thủ tục vay mua ô tô cũ trả góp gồm những gì?

Thủ tục mua xe Toyota đã qua sử dụng trả góp
Thủ tục mua xe Toyota đã qua sử dụng trả góp

Nhìn chung, đối với khách hàng mua xe ô tô trả góp cần chuẩn bị hồ sơ gần như giống nhau. Từ xe cũ đến xe mới cũng không có nhiều khác biệt về thủ tục. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ pháp lý về bản thân như: CMND, Hộ khẩu, đăng kí kết hôn/xác nhận độc thân… Giấy tờ chứng minh thu nhập, cụ thể hơn như là:

Giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo (nếu có):

  • Hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất. Hoặc giấy đăng kí kinh doanh đối với khách hàng làm kinh doanh.
  • Bản sao các giấy tờ tài sản đảm bảo (nếu có)
  • Nếu là cá nhân có công ty riêng, thu nhập chủ yếu từ công ty. Cần báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận từ công ty, giấy đăng kí kinh doanh.
  • Nếu khách hàng là hộ kinh doanh cá thể: kết quả hoạt động kinh doanh, biên lai thu tiền của cửa hàng hoặc sổ sách ghi chép lại.
  • Nếu khách hàng là doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, mã số thuế, báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao chứng minh thư giám đốc, các hợp đồng kinh tế gần đây…

Cung cấp thêm thông tin xe cũ cần mua

  • Photo giấ đăng kí.
  • Đăng kiểm xe.

Sau đó khách hàng sẽ cần kí hợp đồng mua xe với bên bán. Sang tên trên giấy đăng kí đồng thời kí hợp đồng thế chấp xe và nộp đăng kí mới cho ngân hàng. Sau khi ngân hàng giải ngân thành công khoản tiền mua xe cho bên bán. Khách hàng có thể tiến hành nhận xe.

Lãi suất vay mua ô tô cũ trả góp

Các hàng ngân hàng thường có lãi suất ưu đãi khi vay mua ô tô cũ. Tùy theo từng ngân hàng khác nhau có thời gian ưu đãi lãi suất khác nhau. Ví dụ như: Công ty tài chính Toyota Việt Nam có thời gian ưu đãi là 6 tháng. Các ngân hàng ngoài thường là 12 tháng. Và tất cả đều thả nổi theo thị trường sau thời gian ưu đãi. Một số ngân hàng hỗ trợ mua xe ô tô cũ trả góp có lãi suất thấp hiện nay như: Công ty tài chính Toyota Việt Nam, VIB,…

Liên hệ: 0903 969 171 để biết thêm chi tiết lãi suất.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có khoảng thu nhập đột xuất và muốn thanh toán sớm. Nên lưu ý với các khoản phí trả trước và thường giao động từ 1,5% – 3%. Khi thanh toán trước khách hàng sẽ không tính lãi trên khoản trả trước mà chỉ tính phí trên số tiền khách hàng trả trước

Kết Luận – Có nên mua xe ô tô cũ trả góp ?

Hy vọng với những thông tin trên. Quý khách hàng có thể năm được phần nào về quy trình, thủ tục và lãi suất khi mua xe ô tô cũ trả góp. Ngày nay, các ngân hàng cũng ” dễ chịu ” hơn khi duyệt hồ sơ vay cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có khả năng trả nợ tốt và không bị ” Nợ Xấu ” thì % được duyệt vay rất cao. Chúc quý khách hàng sở hữu được chiếc xe Toyota cũ

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách sớm nhất có thể.

Xin cảm ơn !

Thông tin liên hệ Toyota Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tây Ninh.

Website: www.toyotatayninh3s.com

Fanpage: www.facebook.com/toyotatayninh3s

 

 

Tuấn Đạt ( Đạt nhỏ )

Nhân viên kinh doanh Toyota Tây Ninh

Rate this post
0 0 đánh giá
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0903 969 171

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x