Đăng ký lái thử xe Toyota tại Tây Ninh

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng lái thử xe Toyota và trải nghiệm trên chiếc xe mà mình đang quan tâm. Toyota Tây Ninh tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chung tôi để đăng ký ngay nhé.

Chương trình test drive tại Toyota Tây Ninh
Chương trình test drive tại Toyota Tây Ninh

Thông thường khi mua xe, quý khách hàng thường ghé xem xe trực tiếp, tham khảo thông số kĩ thuật xe, tham khảo ý kiến của bạn bè. Đó là những gì khách hàng vẫn hay làm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chiếc xe mình mong muốn.

Và để cho quyết định của khách hàng thêm phần chính xác hơn, Toyota Tây Ninh luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận đầy đủ các tính năng một cách trực quan nhất.

Toyota Tây Ninh tổ chức chương trình lái thử xe

Lái thử xe ở trảng bàng
Lái thử xe ở trảng bàng

Quý khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại hoặc tới trực tiếp công ty chúng tôi để đăng kí trải nghiệm các dòng xe Toyota. Công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng cảm nhận đầy đủ các tính năng lái, những tiện ích, công nghệ và các tính năng an toàn ở trên xe.

Ngoài ra, hàng tháng Toyota Tây Ninh tổ chức chương trình lái thử xe tại các huyện trong tỉnh Tây Ninh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng ở xa như Trảng Bàng, Gò Dầu, Bến Cầu,…

NG KÝ LÁI THỬ XE MAZDA 2

Các dòng xe Toyota tại Toyota Tây Ninh

Toyota Tây Ninh luôn có đầy đủ các dòng xe để khách hàng có thể trải nghiệm và Khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể đối với dòng xe mình dự định mua. Đây là các dòng xe lái thử tại Công ty của chúng tôi.

 

  • Dòng xe 5 chỗ: Toyota Wigo, Toyota Vios, Toyota Altis, toyota Camry
  • Dòng xe 7 – 8 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner
  • Dòng xe bán tải: Toyota Hilux
xe lái thử toyota tây ninh
xe lái thử toyota tây ninh

 

Làm cách nào để đăng ký lái thử ?

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây.

Các thông tin của quý khách đều được bảo mật

Hoặc liên hệ với chung tôi qua số điện thoại: 0903 969 171 để đăng kí trực tiếp nhé !

Fanpage: www.facebook.com/toyotatayninh3s

     

     

    Tuấn Đạt ( Đạt nhỏ Toyota Tây Ninh )